Truyền hình vệ tinh và Chủ nhật NFL – Giấc mơ của người hâm mộ bóng đá trở thành sự thật

Chủ nhật ở Mỹ có nghĩa là những điều khác nhau đối với những người khác nhau. Một số thức dậy sớm và đi đến nhà thờ, trong khi những người khác ngủ tiếp trước một tuần dài làm việc chỉ quanh quẩn ở khúc quanh. Đối với một số người, đó là thời gian để trò chuyện với bạn bè, gia đình và tất cả những người thân yêu, còn với những người khác là thời gian để thư giãn một mình và xem cuốn tiểu thuyết gần đây nhất của bạn hoặc thử giải toàn bộ trò chơi ô chữ vào Chủ nhật. Nhưng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12, nhiều người trong số những người Mỹ này bỏ thói quen và quây quần bên chiếc tivi độ nét cao của họ để xem một trong những trò tiêu khiển đam mê nhất của đất nước: bóng đá.

NFL đã trở thành một yếu tố quan trọng của ngôi nhà Hoa Kỳ và không còn có thể bị cuốn theo tấm thảm như một cơn sốt thể thao đang trôi qua. Người hâm mộ ở mọi hình dạng và kích cỡ, lứa tuổi và chủng tộc tụ tập quanh phòng khách và sân vận động và chung tay khi họ gạt bỏ tất cả những khác biệt nhỏ nhặt sang một bên cho một buổi chiều bóng đá đầy cam go và đầy cảm xúc. Một người hâm mộ đồng nghiệp là một người bạn thực sự vào mỗi Chủ nhật trong suốt cả mùa giải thường xuyên – và các trận đấu loại trực tiếp nếu bạn may mắn!

Nhưng có một vấn đề khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá này nhìn thẳng vào mặt; một thứ đã đe dọa hủy hoại chính cái ngày mà rất nhiều người Mỹ yêu quý. Các công ty cáp và hợp đồng của họ giới hạn người hâm mộ phổ thông ở một số ít chọn lọc, thường chỉ có các trò chơi địa phương hàng tuần. Ở một đất nước mà nền dân chủ quy định và mọi người đều được lựa chọn, điều này đơn giản là có vẻ không công bằng. Tại sao một số công ty nên cho bạn biết những trò chơi bóng đá bạn có thể và không thể xem?  arsenal roblox Tại sao một nhà cung cấp cáp lại phải cung cấp công suất cực lớn như vậy? Nếu bạn là một người hâm mộ Jets sống ở Miami, bạn có thể tận hưởng cơ hội được xem đội của mình diễu hành tạm biệt trên sân, vì bạn chắc chắn sẽ bị buộc phải xem trận đấu Dolphins tại địa phương.

Tuy nhiên, trong khi triển vọng là ảm đạm đối với một số người, có những người khác đã quyết định rằng đủ là đủ và đã giải quyết vấn đề của riêng họ. Cách duy nhất để thoát khỏi nanh vuốt của công ty truyền hình cáp trong lĩnh vực này là chuyển sang truyền hình vệ tinh. Lý do chính? NFL Sunday Ticket, một gói cho phép bạn tự do xem bất kỳ trận đấu nào bạn muốn trong suốt cả ngày bóng đá vào mỗi Chủ nhật. Chỉ cần suy nghĩ về điều đó trong một giây: từng bị xuống hạng vì chỉ xem hai hoặc ba trận mỗi ngày, giờ đây bạn có thể lướt qua từng trận đấu mà không phải bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của đội bạn yêu thích!

Hiệu quả thực sự của gói thể thao này là gấp hai lần. Đầu tiên và quan trọng nhất, như đã đề cập ở trên, việc được cấp quyền truy cập vào mọi trận đấu trong ngày sẽ đảm bảo rằng bạn có thể ngồi xuống ghế và ném điều khiển từ xa sang một bên trong khi tham gia trận đấu đầu tiên và cuối cùng của trò chơi của đội bạn yêu thích. Nhưng thứ hai, và có thể bị một số người bỏ qua, đó là điều tuyệt vời như thế nào khi có thể xem các đội thuộc các bộ phận khác thi đấu vào cuối mùa giải chính thức. Với việc đội của bạn chiến đấu cho vị trí playoff cuối cùng đó, kết quả trận đấu của bạn chỉ quan trọng như kết quả của các đội khác bám vào những hy vọng tương tự sau mùa giải. Việc có thể lật và theo dõi bảng điểm của những trò chơi đó cũng cho phép bạn thực sự đắm mình trong giải đấu và chắc chắn sẽ nâng cao niềm đam mê của bạn đối với trò chơi.